Máy đo huyết áp Watch BP Office ABILITY


Máy đo huyết áp Watch BP Office ABILITY

Còn hàng

TỔNG QUAN MÁY ĐO HUYẾT ÁP WATCH BP OFFICE ABILITY
 
Máy đo huyết áp Watch BP Office ABILITY chuyên nghiệp với thiết kế độc đáo, thân thiện với người sử dụng, đo được huyết áp đồng thời cả hai, đánh giá chênh lệch huyết áp hai cánh tay, cho kết quả cực kì chính xác. 
 
Thiết kế độc đáo, đo huyết áp chuyên nghiệp
 
Là một trong số những thiết bị y tế được tổ chức cao huyết áp hàng đầu thế giới đánh giá cao, máy đo huyết áp Watch BP Office ABILITY giúp bệnh nhân có thể đo được đồng thời huyết áp ở hai bên cánh tay, thuận tiện nhằm đánh giá chênh lệch huyết áp hai bên chính xác nhất. 
Hai túi hơi được trang bị đi kèm cũng được tích hợp chức năng thính chẩn,  chế độ bán tự động để sử dụng với bệnh nhân lớn tuổi và béo phì và những người có rối loạn nhịp tim hoặc tiểu đường.
 
 
Tự động đo ba lần
 
Trong chế độ «SCREEN», thiết bị WatchBP Office ABI tự động thực hiện ba lần đo liên tiếp tại khoảng thời gian một phút cố định. Các kết quả của ba lần đo này được lấy trung bình để kết luận chỉ số đo huyết áp.
Phát hiện chứng rung tâm nhĩ với độ nhạy cao 97%
 
Bên cạnh đó huyết áp, máy còn được thiết kế với khả năng phát hiện chứng rung tâm nhõ với độ nhạy cao lên đến 97 %, báo cao cho bạn biết tình trạng sức khỏe, nếu biểu tượng rung tâm nhĩ nhấp nháy sau khi đo, khuyến cáo bạn nên đi khám bác sĩ.
 
Máy đo huyết áp Watch BP Office ABILITY mang nhiều tính năng vượt trội, là sự lựa chọn tốt nhất trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế. Liên hệ ngay 0989 877 720 bất cứ khi nào muốn mua sản phẩm bạn nhé. 
Hãng sản xuất/Model Microlife Watch BP Office ABI
Loại Máy đo huyết áp tứ chi
Nhiệt độ hoạt động 10 – 40 ° C / 50 – 104 ° F
Công dụng Chữa trị
Màu Trắng
Chất liệu Nhựa
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 11.3x1.96x1.96
Trọng lượng (KG) 0.1
Thời gian bảo hành 3 năm
Phạm vi đo 0 – 299 mmHg
Độ phân giải 1 mmHg
Hiển thị áp lực 30 – 280 mmHg huyết áp
40 – 200 nhịp đập mỗi phút – pulse
Phụ kiện đi kèm Máy đo huyết áp, HDSD, Phiếu bảo hành
 
Sản phẩm liên quan
THANH THÚC GROUP | HỆ THỐNG CÔNG TY THANH TRÚC (028)7778.7779 - 08.3979.3939 - 0909.168.858. Giờ làm việc : 09am - 20pm Thứ 2 đến Chủ Nhật